LÃI SUẤT NGÂN HÀNG LIÊN TỤC GIẢM

Dưới sức ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 kéo dài và để lại nhiều tổn thất về mặt kinh tế cực kì nghiêm trọng, chứng kiến nhiều hoạt động sản xuất kinh doanh chưa kịp phục hồi, lãi suất tiền gửi ngân hàng giảm chưa từng có chỉ ở mức 3 – 4%/năm với kỳ hạn dưới 6 tháng; 3,5 – 5,5%/năm với kỳ hạn 6 đến dưới 12 tháng và 4,6 – 6%/năm với kỳ hạn 12 tháng trở lên, lạm phát kéo dài dựa trên tình hình dịch bệnh COVID-19  này thì khả năng dừng lại ở con số 4% là điều bất khả thi.

lãi suất ngân hàng

Dòng tiền chảy vào chứng khoán tồn tại nhiều rủi ro nếu tâm lý không vững, nhà đầu tư không nên tham gia vào hình thức đầu tư này bởi yếu tố tâm lý rất quan trọng, làm cho đa số nhà đầu tư bị mất tiền trước khi cổ phiếu làm cho họ giàu có hơn,bên cạnh đó đòi hỏi nhà đầu tư phải có nhiều kinh nghiệm, kiến thức và khả năng phân tích biến động thị trường.

GIÁ VÀNG LẬP ĐỈNH TỪ NĂM 2019

Trong khi đó giá vàng từ năm 2019 đã lập đỉnh mới, với mức tăng giảm khó lường khó kiểm soát, Crypto đang ở mức biến động, Covid 19 khiến giãn cách xã hội liên tục nên dòng tiền không được tái đầu tư, cùng với đó dòng tiền đầu tư ra nước ngoài cũng hạn chế.

Nhưng Việt Nam là nước đang có những biện pháp chống dịch rất tốt với những đường lối và chủ trương đúng đắn của Đảng và Nhà Nước thì dịch sẽ dập tắt trong thời gian ngắn sắp tới khi đã có vaccine.

Vậy dòng tiền của các nhà đầu tư sẽ chảy về đâu trong khi thị trường Bất Động Sản ở Việt Nam vẫn là thị trường mà các nhà đầu tư trong và ngoài nước đang quan tâm đặc biệt.

Vậy kênh đầu tư nào sẽ là kênh đầu tư an toàn và ít rủi ro ???

giá vàng lập đỉnh

Đẩu Tư Bất Động Sản Vẫn Vẫn Kênh Đầu Tư Độc Tôn - An Toàn

Đất đai về cơ bản  không sinh sôi trong khi dân số, con người và nhu cầu ở, sinh hoạt, kinh doanh ngày càng tăng thêm, thực tế đã chỉ ra rằng giá Bất Động Sản có xu hướng tăng theo thời gian.

Đặc biệt, dòng tiền sẽ khôn ngoan hơn khi găm vào những Bất Động Sản giá trị, có tính sử dụng cao như đất nền, nhà phố, shophouse, …nằm trong quần thể compound bởi thực tế chứng minh, trong giai đoạn thị trường Bất Động Sản gặp nhiều khó khăn do dịch COVID-19, nhưng giá phân khúc này vẫn có xu hướng gia tăng.

Hiện tại Bất Động Sản là kênh đầu tư được lựa chọn nhiều dựa trên yếu tố giá trị, chính sách hấp dẫn đặc biệt là trong “mùa dịch COVID-19”, tiềm năng tăng giá sản phẩm, đầu tư vào Bất Động Sản có chủ đầu tư uy tín, pháp lý rõ ràng minh bạch, nhà đầu tư sẽ được kéo dài thời gian thanh toán không lo bị chôn vốn và hỗ trợ lãi suất từ ngân hàng khi mua trả góp cực kì tiện lợi.

THE SOLCITY

Như vậy đầu tư vào BĐS thời điểm hiện tại là kênh đầu tư hiệu quả – an tâm – an toàn và sẽ ít rủi ro hơn so với các kênh khác.

PHÂN KHÚC BẤT ĐỘNG SẢN KHU TÂY TP.HCM

Khi dịch COVID-19 bùng phát, việc đi nước ngoài và mua nhà để định cư hoặc tích trữ tài sản cũng trở nên khó khăn và không an toàn, dòng vốn từ trái phiếu, kiều hối, vốn đầu tư công, vốn của các nhà đầu tư tiềm năng… cũng đều có xu hướng gia tăng đổ vào thị trường Bất Động Sản trong thời gian vừa qua .

Ảnh hưởng dịch COVID-19 làm cho kinh doanh sản xuất khó khăn, việc Cung ít hơn Cầu dẫn đến hiện tượng giá tăng theo thời gian và sẽ hình thành mức giá mới …

Có thể thấy, lượng tiền dồi dào trên thị trường đã tác động mạnh mẽ đến thị trường Bất Động Sản. Dự báo từ nay đến cuối năm 2021 khi lãi suất ngân hàng tiếp tục duy trì mức thấp, dòng tiền từ những đợt sóng chứng khoán cũng đang có xu hướng cắt giảm để chuyển hướng sang thị trường Bất Động Sản do đó, kênh đầu tư Bất Động Sản sẽ lại tiếp tục đón nhận sự sôi động trở lại của các phiên giao dịch sản phẩm.

Lạm phát gia tăng, đồng tiền ngày càng trượt giá cho nên thời điểm này là thời điểm hoàng kim để đầu tư vào những sản phẩm Bất Động Sản có giá trị, vừa là nơi trú ẩn tài chính cực kỳ an toàn (chống trượt giá đồng tiền thời điểm hiện tại và tăng mức lợi nhuận kép cho tương lai, theo thống kê hiện tại trung bình tỷ suất lợi nhuận đạt con số rất kỳ vọng khoảng 20% -25%/năm có những khu vực lên đến 30-40%/năm…)

Ví dụ: điển hình như khu Tây là dự án The Sol City của chủ đầu tư Thắng Lợi Group đang triển khai và chuẩn bị bàn giao sản phẩm

Khách hàng sở hữu sản phẩm The Sol City tại thời điểm tháng 01/2021 đến thời điểm hiện tại đã có lợi nhuận hơn 25% (trong vòng 6 tháng đầu năm 2021)

vị trí the sol city thắng lợi group

Quý Khách đang quan tâm tìm hiểu về thị trường bất động sản khu Tây Tp.HCM ở thời điểm hiện tại, Quý Khách có thể để lại thông tin để bộ phận chuyên viên kinh doanh sẽ tư vấn trực tiếp đến Quý Khách để có cái nhìn tổng thể hơn về bức tranh Bất Động Sản khu Tây.

LIÊN HỆ THẮNG LỢI GROUP

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0877.578.578
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!
 

  DỰ ÁN NỔI BẬT

  #1 TÂN TRỤ ROYAL

  Dự án: TÂN TRỤ ROYAL Quy Mô: 1,1 ha Phát Triển Dự Án: THẮNG LỢI

  #1 SÀI GÒN TOWN

  Dự án: SÀI GÒN TOWN Quy Mô: 1,1 ha Phát Triển Dự Án: THẮNG LỢI

  #1 KHU DÂN CƯ QUỐC LINH THE DIAMOND CITY

  Dự án: THE DIAMOND CITY Qui Mô: 12 ha Chủ Đầu Tư: THẮNG LỢI GROUP