Ngày 30/11/2020 tại khách sạn JW Merriot (Hà Nội) đã diễn ra chương trình Carnival doanh nhân trẻ Asean 2020. Chương trình có sự tham gia của lãnh đạo chính phủ, Bộ ngoại giao, Ban ngành trung ương, TƯ Đoàn, đại diện các doanh nhân trẻ tiêu biểu trên cả nước và đại diện doanh nhân trẻ tại các nước Asean.

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2016, Carnival Doanh nhân trẻ ASEAN là diễn đàn kết nối và truyền cảm hứng tới doanh nhân trẻ ASEAN và các đối tác đối thoại ASEAN. Trải qua 4 kỳ tổ chức với các chủ đề thảo luận đa dạng và đầy tính thời sự, diễn đàn đã thu hút sự chú ý và quan tâm của hội các doanh nhân trẻ tại các nước thuộc khu vực ASEAN. Năm 2020, Carnival DNT ASEAN lần thứ V đăng cai tổ chức tại Hà Nội do Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam với vai trò là Chủ tịch Hội đồng DNT ASEAN. Chương trình được tổ chức theo hình thức trực tiếp tại Việt Nam và online với Hội Doanh nhân trẻ các nước ASEAN nhằm đảm bảo tính an toàn và tuân thủ những yêu cầu giãn cách xã hội trong bối cảnh toàn cầu bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

thang-loi-group
Thắng Lợi Group vinh dự trở thành nhà tài trợ kim cương cho chương trình Carnival Doanh nhân trẻ ASEAN lần V

Sự kiện năm nay được diễn ra xoay quanh 2 chủ đề chính “Hệ sinh thái và liên minh trong Asean” và “Hành trình tới tương lai số” với mục đích Doanh nhân trẻ ASEAN sẽ cùng nhau chia sẻ, đưa ra những sáng kiến thiết thực để tạo ra một sự liên minh, kết nối cùng nhau phát triển trong một thế giới số đang rất nhiều cơ hội và thách thức.

Phát biểu khai mạc chương trình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hoà Bình nhận định hội nghị là minh chứng cho sự chủ động thích ứng với trạng thái bình thường mới trong năm 2020 với nhiều thử thách, khó khăn bởi sự bùng phát của đại dịch, thiên tai, biến đổi khí hậu. Trong bối cảnh đó, ASEAN cùng thực hiện vai trò kép: vừa xây dựng cộng đồng vừa ứng phó với dịch bệnh COVID-19.

Với mong muốn khẳng định vị thế và vai trò của doanh nhân trẻ nói riêng, cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam nói chung trong việc chung tay cùng Chính phủ để tổ chức thành công ASEAN 2020. Thắng Lợi Group rất vinh dự khi trở thành nhà tài trợ kim cương, đồng hành cho sự kiện lần này. Cùng với hội doanh nhân trẻ Việt Nam, trong suốt nhiều năm qua, Thắng Lợi Group đã và đang từng bước cùng chính phủ tạo dựng tầm nhìn hướng tới một thế giới hòa bình, ổn định, hữu nghị, hợp tác, hạnh phúc và phồn vinh.

thang-loi-group
Đại diện các doanh nhân trẻ tiêu biểu trên cả nước tham dự Carnival Doanh nhân trẻ ASEAN lần V

Năm 2020, dù bị ảnh hưởng bởi tình hình dịch bệnh Covid-19, thế nhưng doanh nghiệp vẫn đạt được những thành tích đáng ghi nhận như: Top 100 doanh nghiệp tiêu biểu Tp.HCM năm 2020, vinh danh trong top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam… song song đó, những trọng trách xã hội, hướng đến cộng đồng, chung tay với hội doanh nhân trẻ Việt Nam cũng là một trong những hoạt động được Thắng Lợi Group đặc biệt chú ý. Thông qua sự kiện lần này, Thắng Lợi Group mong muốn góp phần cùng Chính phủ làm tốt vai trò dẫn dắt của Việt Nam trong khối ASEAN vì một ASEAN hòa bình, ổn định và hợp tác phát triển trong tương lai. Hướng đến mục tiêu lâu dài là xây dựng một Việt Nam hùng mạnh, trở thành điểm đến hấp dẫn với các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Một số hình ảnh khác tại sự kiện:

thang-loi-group
Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam Trương Hoà Bình phát biểu tại sự kiện
thang-loi-group
Tham gia sự kiện có đại diện doanh nhân trẻ tại các nước Asean
thang-loi-group
Buổi tọa đàm xoay quanh những chủ đề nóng trong năm 2020

LIÊN HỆ THẮNG LỢI GROUP

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0877.578.578
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!
 

  DỰ ÁN NỔI BẬT

  #1 TÂN TRỤ ROYAL

  Dự án: TÂN TRỤ ROYAL Quy Mô: 1,1 ha Phát Triển Dự Án: THẮNG LỢI

  #1 SÀI GÒN TOWN

  Dự án: SÀI GÒN TOWN Quy Mô: 1,1 ha Phát Triển Dự Án: THẮNG LỢI

  #1 KHU DÂN CƯ QUỐC LINH THE DIAMOND CITY

  Dự án: THE DIAMOND CITY Qui Mô: 12 ha Chủ Đầu Tư: THẮNG LỢI GROUP