Sáng ngày 19/11/2020, Thắng Lợi Group được tôn vinh doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho cộng đồng tại chương trình tổng kết Saigon Times CSR 2020 tại khách sạn Caravelle Saigon (quận 1, TP HCM).

Lễ tôn vinh do Thời báo Kinh tế Sài Gòn tổ chức, nhằm tổng kết chương trình Saigon Times CSR 2020 và tôn vinh 44 doanh nghiệp tham gia với nhiều đóng góp cho cộng đồng thông qua các hoạt động trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR). Trong buổi lễ hôm nay, ông Nguyễn Thanh Quyền – Tổng Giám đốc Thắng Lợi Group thay mặt cho đơn vị nhận tôn vinh.

thang-loi-group
Ông Nguyễn Xuân Quyền – Tổng Giám đốc Thắng Lợi Group thay mặt doanh nghiệp nhận tôn vinh doanh nghiệp vì cộng đồng – Saigon Times CSR 2020.

“Đối với Thắng Lợi Group được vinh danh trong buổi lễ Saigon Times CSR 2020 không chỉ là một chứng nhận mà còn là một minh chứng cho những nỗ lực và đóng góp tích cực của chúng tôi đối với cộng đồng trong suốt 10 năm qua. Buổi lễ tôn vinh này còn đặc biệt hơn với Thắng Lợi Group khi chúng tôi vừa kỷ niệm 10 năm thành lập. Chúng tôi sẽ tiếp tục nối tiếp tinh thần thiện nguyện này hơn nữa trong những năm tới”, ông Quyền chia sẻ.

Saigon Times CSR 2020 được Thời báo Kinh tế Sài Gòn tổ chức khởi động 6/2020, với mong muốn trở thành nơi trân trọng, lưu giữ, ghi danh và tôn vinh các doanh nghiệp có các hoạt động CSR thiết thực và hiệu quả. Qua hơn năm tháng triển khai, chương trình đã tiếp nhận gần 100 bài viết từ các doanh nghiệp, tập đoàn lớn tại Việt Nam, với nhiều doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. 44 doanh nghiệp với những hoạt động CSR ý nghĩa và ấn tượng đã được chọn để trao giấy chứng nhận, trong đó có Thắng Lợi Group vì có đã có nhiều hoạt động thiện nguyện nổi bật trong năm 2020.

Là doanh nghiệp bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam, bên cạnh các hoạt động dành cho khách hàng, đối tác, nhà thầu… Thắng Lợi Group còn khởi xướng nhiều chương trình, hoạt động từ thiện xã hội ý nghĩa cũng như dành sự quan tâm đặc biệt cho tập thể CBNV bằng nhiều chương trình khác nhau. Theo đó, nhân kỷ niệm 10 năm thành lập, công ty đã triển khai chương trình thiện nguyện giữa 10 đội Kỳ lân, mỗi đội từ 15-30 nhân viên để chung tay thực hiện chuỗi hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng trên khắp tỉnh Long An.

thang-loi-group
Hoạt động đến thăm bệnh nhân nghèo tại Trung tâm y tế Tân Trụ của team Kỳ lân Bất bại.

Cụ thể, chương trình thiện nguyện đã chính thức khởi động vào ngày 15/10/2020 với nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho trẻ em mồ côi, người khuyết tật, người già neo đơn, bà mẹ Việt Nam anh hùng, bệnh nhân nghèo, thương binh liệt sĩ, trẻ em nghèo hiếu học… Hoạt động nhằm lan tỏa tinh thần, trái tim luôn hướng về cộng đồng của tập thể Người Thắng Lợi, tạo ra những giá trị sống tích cực cho cộng đồng, gắn kết tổ chức.

Bên cạnh sự tập trung vào hoạt động kinh doanh, Thắng Lợi Group còn dành nhiều nguồn lực để đồng hành, sẻ chia với xã hội thông qua các hoạt động thiện nguyện. Trong 10 năm qua, Thắng Lợi Group tự hào đã đóng góp hơn 10 tỷ đồng thiện nguyện thông qua các hoạt động như trao tặng nhà của Quỹ thiện nguyện Trái tim Thắng Lợi, chương trình Ngày hội gia đình An Nhiên Family Day, chương trình Mùa trăng yêu thương 2017, chương trình Xuân Yêu thương 2018, chương trình Mùa trăng yêu thương 2019, chương trình Caravan 2030,…

“Vinh dự được thương hiệu báo chí uy tín – Thời báo Kinh tế Sài Gòn – trao chứng nhận Doanh nghiệp vì cộng đồng tại “Saigon Times CSR 2020” đã tiếp thêm động lực để Thắng Lợi Group tiếp tục tâm huyết với sứ mệnh mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân, nỗ lực tạo ra nhiều thay đổi tích cực hơn nữa cho cộng đồng và đóng góp thiết thực vào sự phát triển bền vững xã hội”, ông Quyền nói thêm.

Với tầm nhìn cho sự phát triển bền vững, Thắng Lợi Group đề cao tính nhân văn trong từng dự án mà công ty triển khai, qua đó xác định khách hàng chính là trọng tâm, là giá trị cốt lõi của chiến lược phát triển của công ty trong ngắn hạn lẫn dài hạn. Thắng Lợi Group cũng cam kết kiến tạo nên những cộng đồng văn minh hiện đại, góp phần xây dựng địa phương, sẻ chia với cộng đồng với tôn chỉ “Phát triển địa phương – Phụng sự đất nước”. Thắng Lợi Group vô cùng vinh dự và tự hào được là một mảnh ghép của bức tranh Việt Nam tự cường ở hiện tại và tương lai sắp tới.

LIÊN HỆ THẮNG LỢI GROUP

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0877.578.578
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!
 

  DỰ ÁN NỔI BẬT

  #1 TÂN TRỤ ROYAL

  Dự án: TÂN TRỤ ROYAL Quy Mô: 1,1 ha Phát Triển Dự Án: THẮNG LỢI

  #1 SÀI GÒN TOWN

  Dự án: SÀI GÒN TOWN Quy Mô: 1,1 ha Phát Triển Dự Án: THẮNG LỢI

  #1 KHU DÂN CƯ QUỐC LINH THE DIAMOND CITY

  Dự án: THE DIAMOND CITY Qui Mô: 12 ha Chủ Đầu Tư: THẮNG LỢI GROUP